Biệt thự 2 tầng chữ L đẹp kiến trúc mái thái đằm thắm duyên dáng

Biệt thự 2 tầng chữ L đẹp kiến trúc mái thái sẽ gợi lên cho người ta về một chốn điền viên nghỉ dưỡng thanh túy, tràn đầy sinh khí và chứa đựng tình cảm gia đình ấm áp, thân thương, trìu mến. Thông qua hình ảnh kiến trúc mái ngói đỏ tươi đã đem đến nét quen thuộc, thiện cảm với nếp sống, sinh hoạt giản dị của cư dân ngoại thành và luôn đem tới cảm xúc yên ổn, tĩnh mặc.

mau-biet-thu-mai-thai-dep-2-tang

Cùng với những ai yêu mến quan cảnh xanh tươi và muốn trở về với hoài niệm “Dậu mồng tơi xanh ngời” thì nhà đẹp có sân vườn này quả thật đã khiến người ta mơ ước mãi không thôi! Tuy hình thái công trình kiến trúc biet thu mini 2 tang dep không khoa trương, xa hoa như những tư dinh nhà vườn bế thế khác, nhưng phong cách và phẩm chất Á Đông của nó cũng đủ sức lôi cuốn vì ngoại thất thể hiện tròn vẹn những tính năng mỹ thuật đẹp mắt, có khá nhiều khung cảnh tự nhiên sân vườn đẹp kết nối cùng nhiều phương thức công trình kiến trúc đồng nhất.

Thông tin dự án biệt thự 2 tầng chữ L đẹp kiến trúc mái thái

Dự án: thiết kế biệt thự vườn đẹp 2 tầng.

Kiến trúc: mẫu biệt thự theo phong cách hiện đại chữ L.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Anh Dũng.

Địa chỉ: Xã Gia Canh-H. Định Quán-T. Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 648m2(18x36m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 143m2( 11x13m).

Tính năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ, wc chung.

Tầng 2: phòng thờ, 3 phòng nghỉ (1 phòng master), phòng wc chung.

Tổng quan biệt thự 2 tầng chữ L đẹp kiến trúc mái thái

Biệt thự 2 tầng chữ L đẹp kiến trúc mái thái đã phát huy hết được giá trị tạo hình nghệ thuật dựa vào sự sáng tạo có giảm thiểu về mỹ quan công trình kiến trúc hiện đại khác hẳn mẫu thiet ke biet thu 3 tang 8x17m mà trong số đó nó chứa đựng những giá trị về truyền thống, thị hiếu và mong muốn của gia chủ. Các nét đặc trưng trong việc vận dụng vật tư mang biểu tượng nghệ thuật tế nhị, hàm súc được lồng ghép một cách tinh tế và khéo léo để làm vượt trội các thành phần chi tiết ngoại thất của công trình.

mau biet thu vuon 2 tang dep nhat

Thêm nữa, mặt tiền mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái này có huyền quan thoáng rộng, sân vườn trang trí cay xanh, tiểu cảnh tươi tắn nên tâm thế và phẩm chất được tăng lên. Và hằng ngày trôi qua, người qua đường luôn được thưởng ngoạn nét đẹp thanh thoát, uyển chuyển, ngập tràn sức sống tinh khôi.

mau-biet-thu-san-vuon-dep-mai-thai

Dù vậy ở góc độ nào, gam máu đỏ tươi chủ đạo vẫn cuốn hút và rạng rỡ trước ánh mặt trời và mang tới một không gian kiến trúc đầy biểu cảm. Các khung cửa luôn rộng mở chung quanh, hòa hợp cùng với những đường nét trang trí trên những mặt tường và mái đã góp phần đem đến năng lượng sống bền bỉ, tạo hình ảnh duyên dáng cho mau nha dep nhat này và mang đến những khía cạnh mở, giúp quân bình nắng gió để con người được thụ hưởng các phút giây thoải mái, sảng khoái dù rằng ở bất cứ đâu trong ngôi nhà.

Biệt thự 2 tầng chữ L đẹp kiến trúc mái thái hiện đại trình bày được cốt cách và tinh thần sống phóng khoáng, thâm thúy sâu xa, bên cạnh đó thỏa mãn được mong muốn gắn kết với tự nhiên của gia chủ. Từ hình thể đến nội dung đều thỏa mãn mọi tiện ích và thỏa mãn tròn vẹn chức năng sống, nghỉ ngơi cho khá nhiều thành viên khi công trình kiến trúc trải dài, phối hợp trong một hệ kết cấu đối xứng, gọn đẹp.