Bản vẽ thiết kế biệt thự mini 2 tầng 120m2 kiến trúc mái thái đẹp ở nông thôn

Biệt thự mini 2 tầng 120m2 kiến trúc mái thái là một trong những loại hình biệt thự đang có nhiều đóng góp tích cực vào sự thay đổi bức tranh nông thôn trong những năm gần đây. Với ưu điểm kiến trúc có nhiều yếu tố tích cực, thân thiện với môi trường, tài chính đầu tư mềm mại, không gian kết nối đa năng và phù hợp với văn hóa tập quán sinh sống của người Việt nên hình ảnh nhà đẹp này đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng bà con cư dân ngoại thành.

 biệt thự mini 2 tầng đẹp 120m2

Tổng quan thiết kế biệt thự mini 2 tầng 120m2 kiến trúc mái thái đẹp phong cách hiện đại

Và mẫu thiết kế biệt thự đẹp mini chúng tôi đang giới thiệu đến quý khách đã toát lên được giá trị mỹ thuật hình thức cũng như tính năng sử dụng hiệu quả qua hệ kết cấu trẻ trung và duyên dáng. Mọi chi tiết trang trí ngoại thất trên mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đều mang những đặc trưng của phong cách hiện đại Á Đông và đó là nét đẹp nhẹ nhàng đến từ bố cục chỉnh thể thống nhất, của nét âm trầm, khiêm tốn, khoáng đạt, của đường nét chỉnh chu sắc sảo mang tính chất dân tộc đậm đà, Đồng thời quy tụ được mọi hoạt động sáng tạo rực rỡ trong bước phát triển của công nghệ và vật liệu.

Thông tin dự án thiết kế biệt thự mini 2 tầng 120m2 kiến trúc mái thái đẹp ở nông thôn

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp kiến trúc mái thái hiện đại

Chủ đầu tư: Chị. Trần Thị Nhung.

Địa chỉ: Xã Hùng Tiến, Huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình.

Diện tích lô đất: 684m(19x36m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 11x11m.

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ ông bà, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Bản vẽ thiết kế biệt thự mini 2 tầng 120m2 kiến trúc mái thái đẹp phong cách hiện đại

Biệt thự mini 2 tầng 120m2 kiến trúc mái thái đã khởi xướng được một không gian nghệ thuật ấm cúng và đậm đà bản sắc. Các bộ phận chức năng ngoại thất đã đáp ứng được các quy tắc vận hành của nắng gió, tạo ra được huyền quan sân vườn và hệ thống cảnh quan xung quanh thoáng mát, không khí ánh sáng lưu thông ổn định, kết nối tương thông và biến đổi linh hoạt trước mọi tác nhân của tự nhiên. Bên cạnh đó, mỹ thuật trang trí sinh động, cuốn hút bằng các thể loại vật liệu có tính tương tác cao với môi trường kết nối thành những mảng miếng không gian đầy màu sắc là điều mà phong thái kiến trúc đạt được.

biet thu mini 2 tang dep 120m2

Với một kết cấu kiến trúc ổn định, cân bằng và coi trọng mỹ thuật hình thức bằng nhiều đường nét trang trí tinh tế, sắc sảo, biệt thự mini 2 tầng 120m2 kiến trúc mái thái đã hoàn thiện được các đòi hỏi mà chủ đầu tư đã đặt ra. Trong đó, yếu tố sắp xếp và kiến tạo môi trường nội thất được đề cao để tận dụng được những nguồn lợi về tự nhiên mà hệ kiến trúc đã tạo nên được.

Được bố trí tại trung tâm lô đất, xung quanh thoáng mát và rợp bóng cây xanh. Vậy nên, việc tạo dựng được một môi trường sống rộng rãi, thông thoáng sẽ đem đến cho con người sức khỏe và tinh thần thoải mái. Đồng thời chuỗi tiện ích được kết nối, tiện nghi khép kín, sum vầy sẽ tạo nên một bầu không khí gia đình đoàn viên ấm cúng.

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-100m2

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-100m2-t2

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-100m2-t-mai

Phương án tổ chức không gian nội thất bên trong mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp này đã đáp ứng được hầu hết các chức năng sinh hoạt đơn thuần, không phát sinh dư thừa và không mở rộng nâng cao. Tất cả đều bố trí ngăn nắp, gọn đẹp, tạo điều kiện để giao thông nội bộ rộng rãi, đi lại tiện lợi, thoải mái và môi trường nhà luôn được thoáng sạch, sáng mát. Với ưu điểm cục kết cấu theo kiểu chữ L là tiền đề quan trọng để làm căn cứ cho việc khởi tạo nên không gian nội thất đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu và tạo ra được hệ kiến trúc phát huy được các tính năng nổi trội, đảm bảo quá trình giao lưu giữa các căn phòng với thiên nhiên theo nhiều hướng tích cực khác nhau.

Tổng quan mẫu biệt thự mini 2 tầng 120m2 không chỉ tạo nên một hình ảnh ngoại thất đẹp mắt và thanh lịch mà bố cục tổ chức nội thất cũng nói lên được tâm tư, mong muốn của chủ đầu tư để làm sao dựng xây được một tổ ấm khang trang, tiện lợi và phù hợp với tài chính đầu tư. Trong đó, giá trị không chỉ đến từ hình trạng ngoại thất của ngôi nhà mà đó là sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên trong không gian riêng của mỗi người.