Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 với công năng nội thất hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 là một sự chuyển đổi mạnh mẽ trong cách tiếp cận xu thế của thời đại. Từ hình thức đến nội dung đều toát lên được dáng vẻ thanh tao, sang trọng và hệ kiến trúc trở nên rộng rãi, cao thoáng với nếp mái đăng đối trải rộng, lan tỏa ra xung quanh. Được vận dụng linh hoạt các nếp mái có nhiều tính năng ưu việt về vai trò cải tạo môi trường sống, thích ứng bền vững trước nắng mưa nên mọi hoạt động bên trong không gian kiến trúc sẽ luôn có được sự thoáng mái, an tâm trước mọi yếu tố thời tiết và ấm cúng xum vầy qua năm tháng tiếp theo.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 với công năng nội thất hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 đã đem đến cho người xem một hình ảnh kiến trúc mang nhiều cảm nhận mới lạ và độc đáo về các tổ chức hệ mỹ thuật trang trí và bố cục tạo hình. Trong dáng vẻ vuông vắn, chỉnh thể, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này đã toát lên sức hấp dẫn lớn lao với người xem dựa vào sự tổng hợp của nhiều thành phần cấu tạo. Trong đó, mỗi bề mặt của ngôi nhà đều mang đến những dấu ấn riêng bằng các hình tượng nghệ thuật nhẹ nhàng, bằng màu sắc ngoai thất thanh thoát và đầy cảm hứng sáng tạo.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 kiến trúc mái thái

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái kiểu bánh ú.

Kiến trúc: biệt thự nhà vườn phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Chú. Nguyễn Văn Hồng.

Địa chỉ: Bảo Vinh-Long Khánh –Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 882m2 (21x42m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 121.5m (9×13.5m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, phòng wc chung.

Tầng 2: Phòng thờ+SHC, phòng ngủ, phòng wc+giặt, sân phơi.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 với công năng nội thất hiện đại

Và để có được một không gian kiến trúc đạt đến sự hoàn mỹ như ngôi biệt thự phố 3 tầng mái lệch mà chúng tôi từng giới thiệu về chiều sâu nghệ thuật cũng như gây dựng được một ấn tượng sâu sắc với người xem, yếu tố đầu tiên cần nhắc đến là phương án mặt bằng tổ chức nội thất. Nó quyết định đến hình thái của ngôi nhà trước tiên nhưng cũng phải đem lại nhiều chức năng sử dụng tiện lợi, thoải mái và rộng rãi.

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 tầng 1

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 tầng 2

Trên chiều cao 2 tầng nhưng không gian nội thất của mẫu nhà đẹp chỉ sử dụng trong giới hạn cần thiết, các căn phòng và các khu chức năng được cân đối hài hòa về tỉ lệ và diện tích sử dụng vậy nên ngoại thất của ngôi nhà tạo ra được các khoảng không mặt tiền nhiều ý nghĩa, góp phần cải tạo mặt bằng biệt thự 2 tầng trở nên gắn bó, thiết thực trong mọi hoạt động hàng ngày. Vận dụng linh hoạt quy tắc không gian mở nên mọi công năng nội thất bên trong ngôi nhà đều tạo ra được một chuỗi tiện ích kết nối với môi trường cảnh quan bên ngoài nên không khí, ánh sáng luôn được ổn định và cân bằng. Bên cạnh đó, giao thông nội bộ tổ chức lan tỏa đều ra các hướng giúp cho việc đi lại trở nên tiện lợi và tối ưu hóa được chức năng sử dụng hết hiệu suất.

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 mặt đứng trục A-C

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 mặt đứng trục 4-1

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 mặt đứng trục 1-4

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 mặt đứng trục C-A

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 mặt đứng trục 4-4

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 đã phát huy hết được từng m2 diện tích thiết kế để tạo nên những khu chức năng rộng rãi, tiếp cận dồi dào với sinh khí tự nhiên và môi trường cảnh quan đồng thời phát huy được tính năng tự điều tiết năng lượng trong mọi thời điểm, đem lại môi trường sống, sinh hoạt nghỉ ngơi thoải mái cho con người.