Category Archives: Xây dựng

kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 90m2

Kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 90m2 có 2 mặt tiền

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 90m2 mang nét đẹp phóng khoáng và trang nhã là dựa vào hệ kết cấu kiến trúc được tổ chức nhẹ nhàng, khoáng đạt, có nhiều tình tiết hướng đến nghệ thuật truyền thống về quy tắc vận hành của các bộ phận chức năng ngoại thất. Được vận dụng một cách linh hoạt và biến hóa nên kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái đẹp này toát lên được sự cuốn hút và đem đến cảm giác thanh thoát, tươi tắn qua sắc thái của các gam màu trung tính, có tính chất tương tác bền vững với thời gian, đem đến cảm giác sáng mát, hài hòa với cảnh quan tự nhiên và thỏa mãn được nhãn quan của người xem khi xung quanh ngôi nhà là sự thể hiện của nhiều chi tiết trang trí đẹp mắt, cuốn hút.

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền+

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 90m2 có 2 mặt tiền phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự mái thái.

Kiến trúc: mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng phong cách Á Đông.

Chủ đầu tư: anh. Vũ Văn Long.

Địa chỉ: Mỹ Xuân-Bà Rịa Vũng Tàu

Diện tích lô đất: 280m2(14x20m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 90m2(9x10m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ, phòng ngủ, phòng wc chung, khu giặt phơi, sân chơi.

Tổng quan kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 90m2 có 2 mặt tiền

Kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 90m2 đã tạo được một hình ảnh thiện cảm và chất chứa nhiều hoài niệm truyền thống thông qua những chi tiết ngoại cảnh có sức hút nhẹ nhàng, tạo cảm hứng bâng khuâng, xao xuyến…Trên 2 mặt tiền căn biệt thự là sự tập hợp phong phú các đường nét và bộ phận công năng ngoại thất đa dạng, có tính nghệ thuật mang màu sắc nhiệt đới rõ ràng, giữa các bộ phận lại có sự kết nối, biến đổi linh hoạt trước mọi yêu cầu sử dụng. Trong đó, nổi bật nhất là kết cấu mái thái đan cắt lợp ngói trên tầng 3, nó làm tăng nét trang nhã, trịnh trọng và rộng thoáng cho toàn chiều cao củả ngôi nhà.  Vì được cân đối nhìn ra huyền quan mặt tiền rộng rãi và có hành lang hiên nhà xuyên suốt bao quanh nên căn biệt thự tạo được cảm giác mát mẻ, thông thoáng, trước sau cân bằng, giữa kiến trúc và thiên nhiên có sự giao lưu gắn bó một cách tích cực.

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 90m2 có 2 mặt tiền tuy tọa lạc trên lô đất khá hạn chế đôi chút về diện tích nhưng do được bố trí một cách hợp lý đã tạo ra được khoảng sân vườn phía trước khá rộng rãi, dành được nhiều không gian tiền cảnh cho nắng gió chan hòa nên trong mọi điều kiện thời tiết thì các bộ phận chức năng ngoại thất luôn tự điều chỉnh được nhiệt độ, thông gió, lấy sáng rất linh hoạt.

Vận dụng quy tắc tổ chức theo kiểu chữ L nên việc việc vận hành dòng chảy tự nhiên bên ngoài kiến trúc luôn tuần hoàn một cách tích cực, thu hồi và tiếp ứng với cảnh quan môi trường ngoài rất ổn định khi xung quanh mẫu biệt thự 3 tầng đẹp luôn có sự xuất hiện của nhiều cửa sổ, vách kính, ban công, sân thượng….  từ đó mọi hoạt động sống bên trong không gian gia đình luôn sáng mát, thông thoáng và có nhiều  khung cửa lộng gió để quan sát cảnh quan thiên nhiên theo nhiều hướng.

mau biet thu 3 tang hien dai 2 mat tien

So với phong cách biệt thự tân cổ điển thì kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 90m2  này có nét thiện cảm riêng và đón nhận được sự hưởng ứng của nhiều gia đình hơn, một phần vì phong cách nghệ thuật không bưng bít, có nhiều nét đẹp truyền thống ẩn chứa sâu xa và quan trọng hơn là không tốn kém nhiều chi phí khi phải áp dụng quá nhiều đường nét mềm mại trong trang trí mà cơ bản hình ảnh ngoại thất của dự án đều đến từ sự tinh tế trong cách sắp xếp hình khối không gian, đưa vào nhiều giải pháp không gian mở và tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ về bố cục tạo hình có tính năng động, trẻ trung.

Tổng quan kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 90m2 có 2 mặt tiền đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng trong lòng người xem vì lối quy hoạch tổng thể của kiến trúc thể hiện được sự gần gũi, gắn bó với các hoạt động lao động, văn hóa và tâm lý cư trú của ngườ Việt. Bên cạnh đó, kiến trúc đảm bảo sự đối xứng, cân bằng và biến đổi linh hoạt trước sự biến đổi phức tạo của thời tiết và môi trường sống như hiện nay.

mẫu biệt thự đẹp 2 tầng có gara

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng có gara kiến trúc mái dốc hiện đại

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng có gara được thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu quang minh, trong sáng cùng các đường nét trang trí đơn giản nhưng cực kỳ trang nhã sẽ mang đến hiệu ứng thân thiện, gần gũi cho những ai từng thưởng lãm qua.

mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng

Cùng với một phong cách biểu hiện lấy tâm điểm lưu ý là hệ thống những trụ cột và nếp mái để khởi tạo kiến trúc nên ở góc nhìn nào người coi cũng có thể nhận thấy được giá trị tạo hình đẹp mắt, gần gũi. Trên các mặt đứng tất cả là những chi tiết phối trí mang tính hình tượng nghệ thuật nhẹ nhàng, có tính dân tộc đằm thắm và phát huy được tính năng tương tác với cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

Thông tin dự án mẫu biệt thự đẹp 2 tầng có gara kiến trúc mái dốc hiện đại

Dự án: biệt thự 2 tầng có gara.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp mái dốc trường phái hiện đại.

Chủ đầu tư: Chú Nguyễn Quang Hòa.

Địa chỉ: Thống Nhất-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 1333m2(31x43m)

Quy mô xây dựng: 120m2(8.5x14m)

Chức năng tiện ích:

Tầng 1: nơi tiếp khách, phòng ăn+bếp, phòng nghỉ, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, thư phòng, phòng wc chung, sân thượng.

Tổng quan mẫu biệt thự đẹp 2 tầng có gara kiến trúc mái dốc hiện đại

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có gara đã làm toát lên được giá trị tạo hình có các bản sắc của nền nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới thông qua các chi tiết và bộ phận ngoại thất khoáng đạt, đường nét trang nhã điểm nhấn thanh thoắt. Mặt khác, giữa cảnh quan và công trình kiến trúc như là một thành tố không thể tách rời để tạo ra những không gian sân vườn dồi dào sinh khí.

mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái

Được tọa lạc tại trung tâm lô đất nhà vườn rộng, chung quanh đều có thảm xanh của cây trái bốn mùa nên hình ảnh mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng mái dốc này đã nói lên được tinh thần sống lấy thiên nhiên làm nền tảng cho sự an vượng và sức khỏe con người.

Mẫu biệt thự 2 tầng có gara này nhìn thoáng qua ai cũng thấy được sự tuôn trào năng lượng của nắng gió. Ở mọi hướng của thiết kế biệt thự đẹp đều có những khoảng không gian hoàn mỹ tương tự ngôi biệt thự phố mặt tiền 9m để thư giãn, chiêm ngưỡng trời mây non nước và đắm chìm trước các ngọn gió xuân mát nhẹ.

mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Hình ảnh Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có gara không xa lạ cùng bà con ngoại thành vì loại hình công trình kiến trúc này có khá nhiều đặc điểm nổi bật về cách thức sắp đặt tính năng ngoại thất, tạo ra tâm thế sang trọng, cao thoáng và sâu xa hơn nó nói lên được tinh thần sống của người Việt trải qua mọi thời đại. Đó là luôn muốn tìm về cùng với khung cảnh “bờ ao, giếng nước, gáo dừa” của tình làng nghĩa xóm đậm đà và giữ gìn chữ “An” để sống các ngày tháng thảnh thơi bên người thân của mình.

Đối với các quý chủ nhà hiện nay đang sở hữu lô đất nhà vườn thoáng đãng và mong muốn dựng xây một mẫu biệt thự mini giá rẻ phong cách nhà vườn sinh thái thì dự án này hoàn toàn hợp lý vì nó mang cùng các cốt cách, phẩm chất, đặc trưng dân tộc rất rành mạch.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại mái ngói duyên dáng

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại mái ngói sẽ mang đến cho người trải nghiệm một cảm xúc khó quên với không gian sống sang trọng được sắp xếp đầy đủ công năng tiện ích phía bên trong giúp đáp ứng tốt nhu cầu gia chủ đặt ra. 

Một góc nhìn khác của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 130m2 mái thái hiện đại

Đây có thể được xem là tác phẩm mẫu nhà đẹp nhất Việt Nam bắt nguồn từ quy mô cho tới hình thể. Nó đem theo các hoài niệm về cách dựng nên môi trường sống dồi dào thủy khí và chất chứa tình quê giản dị. Trên những nếp mái là hình ảnh màu ngói đỏ tươi truyền thống, kết cấu mái đăng đối thu hồi, đan cắt giật cấp rất nhiều nếp..tạo ra sự mới mẻ, sinh động cho người coi.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại mái ngói

Dự án: biệt thự 2 tầng 130m2

Kiến trúc: mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái trường phái hiện đại.

Quy mô lô đất: 325m2.

Quy mô thiết kế và xây dựng: 130m2.

Công năng sử dụng:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn nhà bếp, phòng thờ, 2 phòng nghỉ, phòng wc chung

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng wc chung.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại mái ngói

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại nhìn qua ai cũng thấy được nét duyên trầm ấm và yên tịnh thông qua cấu trúc mái ngói chữ A điệu đà. Nó làm cho người xem phải chú ý để cảm nhận được hết cái đẹp tinh tế đó mà chẳng phải mẫu biệt thự đẹp phong cách châu âu nào cũng có được. Trong quy mô lô đất 325m2, địa điểm của biệt thự đẹp đã căn bản thể hiện được hết tầm vóc của mình và đối xứng để dựng nên hành lang, hiên nhà xung quanh mát mẻ.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 130m2 (góc nhìn từ trên cao)

Sự xuyên suốt của nếp mái chính đem lại nhiều khía cạnh đẹp và thoáng mở cùng với cảnh quan thiên nhiên, giúp căn nhà tự điều chỉnh nắng gió, không khí ổn định và như là giá trị của ban công, sân thượng có điều kiện phát huy hết nét duyên dáng của mình. Ngoài ra, sự tinh xảo trên mặt tường của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng được chú tâm khá nhiều tới vai trò của các ô cửa gỗ, vừa tôn tạo mỹ thuật đẹp mắt vừa dung nạp cơn gió phương Nam mát nhẹ mà lô đất có được.

mặt tiền hướng Bắc mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 130m2 phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mang đầy đủ tiện ích và tạo dựng một hình ảnh kiến trúc nhiệt đới đẹp. Kiến trúc xa hoa, cơ cấu độc đáo, màu sắc phối trí, biểu hiện thanh tao, giữa con người và thiên nhiên có sự giao thoa, phối hợp …được xem là không gian sống tiện nghi, hiện đại nhất cho bất cứ gia đình nào.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại mái ngói là một trong những dự án kiến trúc biệt thự đáng để gia chủ phải tham khảo khi đang có dự định xây nên ngôi nhà mơ ước trong tương lai. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về dự án phía trên vui lòng liên hệ đến số hotline 0942.078.578 hoặc truy cập vào website: https://maunhadepmoi.com/mau-biet-thu-dep để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác. 

mẫu biệt thự phố 3 tầng đẹp

Mẫu biệt thự phố 3 tầng đẹp mang phong cách Châu Âu quyến rũ

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu biệt thự phố 3 tầng đẹp sẽ mang đến cho người xem cảm giác nhẹ nhàng, quyến luyến với phong cách Châu Âu được thiết kế tỉ mỉ sang trọng đến từng centimet làm nổi bật lên phẩm chất kiến trúc đặc trưng. 

biet thu kieu phap dep

Lấy cảm hứng kiến tạo từ hình khối không gian đa chiều nhưng không vì vậy mà biệt thự đẹp này trở nên cứng nhắc, đơn điệu. Ngược lại rất xa hoa và hoàn hảo trong từng đường nét và hình thái trang trí mỹ thuật ở ngoài. Chúng phá vỡ toàn thể các ràng buộc về không gian thiết kế nhưng vẫn không vượt ra khỏi quy chuẩn và mô típ nhất định.

Tổng quan mẫu biệt thự phố 3 tầng đẹp mang phong cách Châu Âu quyến rũ

Nếu như những mẫu thiết kế biệt thự khác tỏ ra thích thú hệ thống mái thái trường phái Victoria thì mẫu biệt thự kiểu pháp 7x13m lại rất hợp với kiểu mái Mansard thập niên 17. Kiểu mái này không chỉ tạo điểm nhấn quan trọng cho cơ cấu tổng quan mà còn đem đến nét mới lạ riêng biệt cho ngôi nhà. Ở đây, theo yêu cầu của gia chủ, đội ngũ kỹ sư đã tiến hành khởi tạo một không gian "xanh hóa" gọn nhẹ và thiết thực, đem tới một thiết kế có một không hai mà các nhà đẹp khác không thể sánh kịp.

biet-thu-3-tang-kieu-phap

Điểm vượt bậc của mẫu biệt thự đẹp kiểu pháp tân cổ điển này không chỉ được thể hiện ở cơ cấu mái mà còn ở ngay chính những ô cửa sổ được trang trí ở sảnh tầng. Nhiều người ví von, các ô cửa này nhìn như các cánh hồng nhẹ nhàng đang ru mình giữa không gian xanh tươi của đất trời.

kiến trúc biệt thự kiểu pháp 7x13m giữa lòng phố Đà Nẵng

Thông lệ, các mẫu biệt thự phố đẹp tân cổ điển pháp thường rất ưa thích màu trắng và mẫu biệt thự này cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Màu trắng tinh khôi đem tới một vẻ ngoài cao sang, quý phái và bừng sáng trước khung cảnh phố thị rộng lớn. Được sống và nghỉ ngơi trong mẫu nhà đẹp này quả là điều rất thích thú.

Hình ảnh nội thất mẫu biệt thự phố 3 tầng đẹp mang phong cách Châu Âu quyến rũ

Lấy hai màu trắng – đen làm chủ đạo để thể hiện hết phong cách thiết kế biệt thự kiểu pháp nghệ thuật tân cổ điển nên khi đi vào ngôi nhà này, bạn sẽ rất ngạc nhiên và thú vị. Nếu nơi tiếp khách xa hoa và ấm áp với hệ thống đèn, bàn ghế, mỹ thuật trang trí,… Khoác trên mình hơi hướng quý phái, sang trọng thì phòng bếp nhìn rất gọn gàng và mát mẻ bởi cách bày trí rất đơn giản cùng với tông màu trắng – xanh.

mau-phong-khach-kieu-tay-au

thiet-ke-phong-bep-cho-biet-thu-tan-co-dien

mau-bep-kieu-tay-au

mau-phong-ngu-co-ban-cong

mau-phong-tho-cho-nha-biet-thu

Tất cả các căn phòng nghỉ và phòng thờ đều được phân bổ gần cửa sổ để có thể đón nguyên vẹn các làn gió mát lành và các tia nắng ấm ban mai. Việc phân bổ này vừa đem lại cảm giác thoải mái cho gia chủ lại vừa có thể linh hoạt cải tạo không khí trong ngôi nhà theo hướng phù hợp nhất.

Mẫu biệt thự phố 3 tầng đẹp không chỉ mang ngoại hình quyến rũ và sang trọng khiến ai cũng phải trầm trồ mỗi khi bắt gặp. Mà cả không gian sống tiện nghi được bố trí khéo léo phía bên trong cũng sẽ tạo nên cảm giác bình yên, sung túc cho người trải nghiệm. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về dự án phía trên vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0937.49.49.13 hoặc truy cập vào links: https://maunhadepmoi.vn/mau-biet-thu-dep để xem thêm các mẫu biệt thự đẹp khác.

mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5m

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5m đẹp mê mẩn với nghệ thuật kiến trúc Châu Âu

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5m chính là một trong những dự án thiết kế biệt thự đẹp nhất đang được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn hiện nay. Với những hoạ tiết trang trí sang trọng mang tính thẩm mỹ cao như phù điêu, phào chỉ.. tại mặt tiền nhà đều được cách điệu khá nhẹ nhàng, trang nhã chứ không nặng nề như các ngôi biệt thự cổ điển nguy nga khác. 

biet-thu-3-tang-mai-thai

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5m mang trên mình nét đẹp của ngôn ngữ công trình kiến trúc phương Tây cùng với lối cấu trúc hài hòa, vòm mái hình oval đặc trưng với vật liệu phối trí phong phú đa dạng. Mỗi chi tiết trang trí đều có sự kế thừa, phối hợp chặt chẽ cùng nhau, tạo ra một không gian sáng tạo đầy màu sắc. Đây được xem là một trong số mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có sức hút mạnh mẽ đối với những "tín đồ" mê mẫu nhà đẹp trong thời gian mới đây.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5m nghệ thuật kiến trúc Châu Âu

Dù rằng chỉ được xây dựng diện tích mặt tiền 5m2 nhưng mẫu biệt thự mới đẹp 3 tầng này vẫn làm tròn nhiệm vụ của mình trong việc phô diễn đường nét mỹ thuật tinh xảo và đón các giá trị tự nhiên tốt nhất qua các ô cửa sổ, ban công sảnh phụ, sân thượng phía sau,….Tất cả đều muốn đem đến đời sống toàn vẹn mỹ mãn.

thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep

Giữa hệ thống cây xanh mát, căn nhà hiện lên cùng những gì tinh tế và trọn vẹn nhất. Sự kết hợp một cách sống động giữa các hình khối phối trí mặt tiền cùng với tone màu sơn nước hợp lý đã tạo thành cái nhìn mỹ thuật rạng ngời sắc màu trong ánh sáng mai, đem lại một cái nhìn trầm trồ thán phục của khách quan.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5m nghệ thuật kiến trúc Châu Âu

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5m đáp ứng yêu cầu của một gia đình có 4 phòng nghỉ cùng toàn bộ những tiện ích thiết thực khác. Sự bố trí những phòng ốc trong thiết kế biệt thự tân cổ điển được diễn đạt trọn vẹn qua mặt cắt 2D, minh chứng cho sự sáng tạo tuyệt hảo của đội ngũ KTS. Bạn đọc có thể tham vấn trong bản vẽ cụ thể dưới đây:

ban-ve-thiet-ke-chiau-cao-biet-thu-5m

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-5m

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-mat-tien-5m

Có thể nhận ra, nếu như tầng 1 tập hợp chủ yếu nơi tiếp khách, sảnh chính, sảnh phụ, phòng ăn, phòng bếp, phòng wc chung,…Thì tầng 2 và tầng 3 là nơi dành cho không gian nghỉ ngơi dễ chịu cùng phòng ngủ và sân thượng mát mẻ. Ngoài ra, phòng thờ cũng được đặt trên tầng 3, nơi có thể tiếp nhận dễ dàng nguồn sinh khí của đất trời ban tặng.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 5m được xem như là một trong những ngôi biệt thự tân cổ điển xinh đẹp nhất làm động lòng những ai từng một lần nhìn ngắm. Nếu quý khách cần tư vấn thiết kế vui lòng liên hệ đến số hotline 0937.49.49.13 hoặc truy cập vào đường dẫn: https://maunhadepmoi.vn/tag/biet-thu-tan-co-dien để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác. 

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4.5m đẹp phong cách hiện đại sang trọng

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Với ngoại hình cá tính, lịch lãm lại sang trọng mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4.5m đẹp dễ dàng thu hút bất kỳ ai được một lần chiêm ngưỡng. Bên cạnh các điểm nhấn chính như gam màu trắng sáng bắt mắt thì các khung cửa kính cao rộng được bố trí hợp lý tại các sảnh tầng cũng sẽ tạo nên hiệu ứng mới lạ khiến người xem không thể rời mắt. 

nha pho dep 3 tang mat tien 4.5M

Mặc dù được kiến tạo trên lô đất khá tù túng, nhưng không vì vậy mà mẫu thiết kế nhà phố đẹp không phát huy được hết giá trị của mình. Trái lại càng tôn vinh lên vóc dáng sang trọng, cấu trúc hài hòa và quan cảnh xung quanh được cải tạo một cách tự nhiên.

Tổng quan mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4.5m đẹp phong cách hiện đại sang trọng

Thiết kế theo trường phái hiện đại, sử dụng hình thái liên kết liên hoàn các khối bê tông phóng khoáng, không theo một quy tắc nhất định để tạo ra một chỉnh thế nhất quán. Ở nơi đây được nhận định là một trong số thiết kế nhà phố "hớt hồn" hiệu ứng thị giác của rất nhiều khách quan.

mau nha pho dep 3 tang dien tich 4.5X 11m

Có thể nhận biết, tâm điểm nổi trội của thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 4.5m phong cách Châu Âu được thể hiện rõ ràng qua sự phối hợp giữa các khung cửa kính màu cách nhiệt cường lực cùng với các mặt dựng bê tông, cốt thép. Sự phối hợp khôn ngoan này không chỉ xử lý được khuyết điểm của tự nhiên mang tới mà còn giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà được lên cao.

Để phô diễn toàn bộ thiết kế trong điều kiện thời tiết khí hậu nhiệt đới, kiến trúc sư đã lấy đá gấm ốp tường, kính, nhôm, sơn nước,…Để kết nối cùng nhau. Trên nền màu trắng trong sáng, cao sang, mẫu nhà đẹp như phô diễn hết đường nét và hình hài của chính mình.

Bản vẽ mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4.5m đẹp phong cách hiện đại sang trọng

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 4.5m đáp ứng triệt để yêu cầu sinh hoạt của những gia đình có 4 thành viên mong muốn có được cuộc sống vẹn tròn tiện nghi và đón tiếp cảnh quan thiên nhiên trong trẻo, mát mẻ. Từ đó, chất lượng cuộc sống được nâng cao trong quá trình sinh sống và làm việc. Bạn đọc có thể tham vấn mẫu thiết kế cơ bản dưới đây:

ban ve thiet ke nha pho dep 3 tang-tang 1

Thiết kế mặt bằng tầng 1 lấy khoảng sân rộng lớn làm điểm đặc biệt của ngôi nhà để tạo không gian thông thoáng, thanh thoát. Bên cạnh đó, phòng khách và phòng thờ được bài trí ngay tại trung tâm để các thành viên trong gia đình có thể tươi vui, sum vầy bên nhau. Nhìn chung, tất cả các phòng ốc trong nhà đều đáp ứng đầy đủ những yếu tố, thuận lợi trong việc đi lại,dễ dàng trong việc sử dụng và đón gió, lấy sáng tốt.

ban ve thiet ke nha pho dep 3 tang-tang 2

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4.5m đẹp nhất định sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích phong cách sống hiện đại, phóng khoáng. Nếu quý khách hàng cần tư vấn thiết kế mẫu nhà trên vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0937 49 49 13 hoặc truy cập vào website: https://maunhadepmoi.vn/mau-nha-pho-dep để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác. 

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x16m

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x16m có tích hợp sân thượng

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x16m được xây dựng nên với mong muốn tạo ra cho quý khách một không gian sống thoải mái, dễ chịu với công năng nội thất tiện nghi đáp ứng hoàn toàn nhu cầu đặt ra trong nhịp sống hiện đại ngày nay. 

mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-8m

Mang một phong thái thánh thiện, thuần khiết trong tone màu trắng sữa thuần khiết, thiết kế biệt thự 2 tầng 9×16 đã trở thành rộng mở bắt nguồn từ mọi góc độ không gian và đem đến xúc cảm tươi mát, sáng ngời trên mỗi chi tiết.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x16m có tích hợp sân thượng

Dự án: Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố đẹp 2 tầng có gara.

Kiến trúc: Biệt thự tân cổ điển Pháp

Chủ đầu tư: A. Bé Hai.

Địa chỉ: TT. Thạnh Hóa-Long An.

Quy mô lô đất: 234m2(9x26m)

Diện tích xây dựng: 144m2(9xm16).

Tính năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng nghỉ master, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 2 Phòng nghỉ, phòng sinh hoạt chung, phòng karaoke, phòng wc chung.

Tầng tum: Phòng thờ, phòng giặt, sân phơi, sân thượng.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x16m

Thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng 9x16m là một trong những loại hình nghệ thuật mang đến cho không gian và cảnh vật cảm giác thông thoáng, tươi mát hơn. Đồng thời công trình kiến trúc cũng tôn thêm đẳng cấp và gia thế của người chủ nhà, mặc dù đem tới hiệu ứng thị giác đơn giản nhưng vẫn khiến cho người xem phải tán thán, ngưỡng mộ.

mau-nha-dep-2-tang-kieu-phap

Được đề cao bằng kết cấu mái Mansard kiểu Pháp điệu đà, duyên dáng, nó khiến phong thái biệt thự đẹp 2 tầng tân cổ điển long lanh, huyền bí trong nắng ấm ban mai. Cùng với ban công rộng mở, sân thượng thoáng đãng và các khung cửa lớn…Nó đã dựng nên nhiều hướng liên kết, giao lưu với không khí, ánh nắng để môi trường nhà luôn sáng mát, mát mẻ.

Tổng quát mẫu nhà đẹp tân cổ điển 2 tầng 9x16m kiến trúc Pháp, không rắc rối về tình thức, không sặc sỡ sắc màu, không hoành tráng phù phím nhưng cũng đủ sức thu hút riêng cho mình dựa theo cơ cấu mặt tiền phóng khoáng, thanh thoát, thanh thoắt.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x16m

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 9x16m có được khá nhiều lợi điểm về quy mô và cảnh vật nên việc kiến tạo môi trường sống ở trong đạt khá nhiều thuận tiện. Quy mô các gian phòng rộng rãi, bố cục nội thất gọn đẹp, gắn kết khoa học hợp lý đã đem lại một không gian sống tiện nghi và hiện đại.

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-2-tang-mat-tien-8m

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-2-tang-mai-thai

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x16m không chỉ có vẻ đẹp hình thức hấp dẫn, lôi cuốn mà không gian sống tiện nghi phía bên trong nhất định sẽ không làm quý khách thất vọng. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về mẫu nhà trên vui lòng liên hệ về SĐT 0942.078.578 hoặc truy cập vào website: https://maunhadepmoi.vn để nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 3 tầng mặt tiền 8m kiến trúc hiện đại

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 3 tầng mặt tiền 8m sở hữu một hình thức đẹp mắt, sắc sảo với các đường nét trang trí mang tính phóng khoáng, tự do đậm chất phong cách hiện đại tân kỳ. Đây được xem là một trong những dự án thiết kế biệt thự hiện đại đẹp nhất theo xu hướng 2017 đang được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn làm nơi an cư cho mình.

biet thu dep 9x10m 3 tang

Với vẻ ngoài thanh thoát, sang trọng và sắc sảo, trẻ trung trên mỗi đường nét ngoại thất. Hình ảnh mẫu nhà đẹp này đem tới cho người xem khá nhiều cảm xúc bồi hồi, lay động và toát lên nét rực rỡ, sặc sỡ trước anh năng bình minh ấm cúng.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m kiến trúc hiện đại

Biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m mang trên mình rất nhiều giá trị về tinh thần cho người sinh sống vì không gian công trình kiến trúc được rộng mở theo rất nhiều hướng khác nhau, giúp mẫu biệt thự đẹp đón tiếp không khí, ánh nắng dồi dào và con người như được quay trở về với thiên nhiên trong trẻo, thuần khiết để thư giãn và trải nghiệm quan cảnh phố xá trên lan can sân thượng tầng 3 rộng thoáng.

Tổng quan mẫu biệt thự đẹp 9x10m 3 tầng

So với những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp hay Châu Âu thường dùng đến các họa tiết và đường viền làm ngôn ngữ diễn đạt mình, Ở dự án thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m này chúng tôi sử dụng những đường nét tươi tắn và vật liệu trang trí hiện đại. Sự bền vững thể hiện ở khía cạnh mỹ thuật biểu hiện sắc nét, hình học tự do, phóng khoáng màu sắc bắt mắt và có điểm nhấn. Nên bất kỳ ai đi qua lại trên tuyến phố cũng phải chậm rãi chiêm ngưỡng để đáp ứng nhãn quan của mình và bên cạnh đó khơi gợi lên một không gian sống sang trọng, tiện nghi đầy mong ước.

Với những ưu điểm vượt bậc về phương cách tổ chức không gian hiện đại, bố cục tạo hình thanh tao, khoáng đạt. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m này hứa hẹn sẽ đem tới các phút giây thư giản dễ chịu nhất, ấm cúng nhất cho bất cứ ai mô phỏng theo.

Tổng quan mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái (nhìn từ trên cao)

Và chúng tôi các người kỹ sư đơn vị TNHH TKXD Nhà Đẹp Mới sẽ nỗ lực hết mình để kiếm tìm ra các ý tưởng mới cho biệt thự đẹp hiện đại, tạo dựng các không gian sống mang theo nhiều giá trị về nghệ thuật độc đáo, không những thế đưa thiên nhiên hòa mình vào cuộc sống của từng gia đình bằng sự tinh tường về khâu tổ chức giải pháp.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 3 tầng mặt tiền 8m không chỉ có vẻ bề ngoài ấn tượng mà không gian bên trong cũng được bố trí vô cùng tiện nghi giúp đáp ứng tốt mọi sinh hoạt mà gia chủ đặt ra. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về mẫu nhà trên thì hãy liên hệ đến số điện thoại 0942.078.578 hoặc truy cập vào website: https://maunhadepmoi.vn để nhân viên tư vấn trực tiếp hỗ trợ.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng diện tích 6x15m mái bằng phong cách hiện đại

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng diện tích 6x15m mái bằng này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích phong cách hiện đại, phóng khoáng đang làm mưa làm gió hiện nay trên "chiến trường" kiến trúc. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng diện tích 6x15m mang trên mình vẻ đẹp vô cùng trẻ trung và năng động với kết cấu nhà ở ổn định, khối hình học vuông vắn bắt mắt cũng góp phần tạo nên một công trình kiến trúc lung linh, sắc sảo đến từng chi tiết. 

Phối cảnh 3D mặt tiền tầng trệt của biệt thự đẹp 2 tầng 6x15m hiện đại

Hình thái phối trí mặt tiền biệt thự 2 tầng đẹp xua tan đa số những chi tiết để đơn giản hóa vật liệu ngoại thất và cùng với sự đầu tư đúng định hướng, tránh lãng phí, không gian tiền cảnh hóa thành uyển chuyển và đem tới xúc cảm thanh thoát trong gam màu trắng sữa thuần khiết.

Tổng quan thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng diện tích 6x15m mái bằng phong cách hiện đại

Lấy bộ cục vuông vắn làm nét chính yếu để tạo dựng không gian nội thất và kết nối cùng với môi trường chung quanh nên ở góc độ nào người coi cũng có thể thấy được giá trị sang trọng, sinh thái mà biệt thự đem đến. Được tiếp hợp 2 mặt tiền nên mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp có rất nhiều hướng nhìn đẹp sự hiện hữu của mẫu biệt thự 2 tầng 6x15m càng tôn lên địa điểm đắc địa của thổ cư.

Phối cảnh 3D biệt thự đẹp 2 tầng 6x15m mái bằng hiện đại

Được trải dài trên mặt bằng sân thượng thông thoáng, có nhiều hướng nhìn đẹp để thưởng lãm thiên nhiên rộng mở, nên giá trị tầng tum sân thượng mang đến cho con người các chiêm nghiệm tự nhiên đầy thích thú và thư giãn nhẹ nhàng trước làn gió trong lành. Ở một góc độ nào đó, biệt thự 2 tầng này có vẽ cứng nhắc, đơn điệu so với mẫu biệt thự đẹp kiểu pháp nhưng vẫn mang lại các ý nghĩa lớn lao bắt nguồn từ bố cục biểu hiện của mình. Sự rắn rỏi trước sương gió đã làm nên hình ảnh chân thực của một nhà đẹp thoáng đãng mà trong số đó giá trị thiền định để con người được sống và gắn kết với cảnh vật thiên nhiên nội tại được ưu tiên lên đứng đầu trước hiện trạng khí hậu ngày càng có rất nhiều chuyển biến bất cập như hiện tại.

Phối cảnh 3D toàn cảnh không gian của biệt thự đẹp 2 tầng mái bằng phong cách Á Đông

Với những ưu điểm về bố cục tạo hình của mẫu nhà đẹp và đơn giản này chúng tôi mong rằng đã đem lại cho quý khách một gợi ý riêng về cách biểu đạt hình ảnh khác biệt của mình khi mong muốn tiếp hợp đến nghệ thuật kiến trúc hiện đại mới.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng diện tích 6x15m không chỉ tạo dựng được sự ấn tượng qua vẻ bề ngoài của mình mà nó còn sở hữu một không gian sống đặc biệt tiện nghi với các công năng tiện ích được bố trí hợp lý, tạo nên một bố cục thống nhất, hoàn chỉnh dễ dàng trong việc sinh hoạt hay lưu thông. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về mẫu nhà đẹp phía trên thì hãy liên hệ về số hotline 0942.078.578 hoặc truy cập vào đường dẫn: https://maunhadepmoi.com để được nhân viên tư vấn hỗ trợ. 

mẫu thiết kế biệt thự mini 65m2

Mẫu thiết kế biệt thự mini 65m2 kiến trúc 3 tầng mái thái đẹp

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu thiết kế biệt thự mini 65m2 thể hiện một sự sắp xếp trình bày rất ấn tượng và đẹp mắt bằng kiến trúc cao tầng hiện đại. Các bộ phận ngoại thất đều toát lên nét đẹp của quy chuẩn kiến trúc nhiệt đới Á Đông nên trên bề mặt tiền là sự xuất hiện của các chi tiết quen thuộc nhưng có sự sáng tạo trong trình bày để cái đẹp là sự hài hòa, phù hợp với hiện trạng lô đất.

mẫu thiết kế biệt thự mini 65m2

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự mini 65m2 kiến trúc 3 tầng mái thái

Trước gam màu trắng sữa tinh khôi bao trùm, mặt tiền căn biệt thự mini đẹp trở nên rực sáng và tạo ra cảm nhận không gian cao thoáng, rộng rãi. Với nếp mái “bánh ú” vươn dài, trải rộng vừa vận dụng để trang trí vừa bảo vệ chở che căn biệt thự trước nắng mưa, giông tố…nó đã đem lại cho người xem một hình ảnh duyên dáng, yêu kiều và tràn đầy sức sống.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự mini 65m2 kiến trúc 3 tầng mái thái đẹp

Dự án: thiết kế nhà biệt thự 3 tầng.

Kiến trúc: Nhà biệt thự phong cách hiện đại Á Đông.

Chủ đầu tư:  Chị Trần Thị Tuyết Mai.

Địa chỉ: Đường Lê Lợi-P4-TP.Vũng Tàu.

Diện tích lô đất: 68m2(8×8.5m).

Diện tích xây dựng: 64m2(7.5×8.5m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 3: Phòng karaoke gia đình, phòng ngủ, wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự mini 65m2 kiến trúc 3 tầng mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự mini 65m2 tuy được hiện diện trên lô đất khá hạn chế nhiều về diện tích và không gian tiền cảnh nhưng bố cục của nó thì rất đẹp mắt và sang trọng thông qua những thủ pháp nghệ thuật kiến trúc hợp lý. Quy cách thiết kế đã tận dụng mọi yếu tố về tự nhiên và địa lý để tạo ra nhiều hơn khoảng không rộng rãi trên cao và tổ chức giao thông tiện lợi.

mau-nha-pho-mai-thai-dep

Vận dụng những nguyên lý về tính năng của tự nhiên, mau nha dep này đã tự tạo ra cho mình tính đa năng để tiếp ứng không khí ánh sáng tốt, cân bằng dòng tuần hoàn của nắng gió và tạo ra những góc mỹ thuật trang trí đẹp mắt. Sự bố trí đồng điệu các chức năng mặt tiền như ban công, các ô cửa, kết cấu mái, các hình khối ..đã hướng người xem tập trung nhiều hơn vào sự hiện diện của căn biệt thự mà trước đó lô đất này chỉ là khoảng không gian bé nhỏ.

Tuy mặt bằng nhà biệt thự hiện đại có một số khiếm khuyết nhỏ về mặt không gian nhưng qua lăng kính của nghệ thuật và kỹ  năng xây dựng theo phong cách Á Đông căn biệt thự 3 tầng đã trở thành hình thái kiến trúc rạng rỡ trước ánh mắt của bao người qua đường.

mat-tien-nha-mai-thai-dep

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự mini 65m2 không mang nặng hình thức trang trí của những đường nét hoa văn, đường viền hay các gờ phào, console thường thấy ..mà đó chỉ là sự đơn giản trong cách phân chia hợp lý các bộ phận theo những tỉ lệ khác nhau. Trong đó, sự bố trí hợp lý, khéo léo của các ô cửa mẫu nhà đẹp mới là điểm nhấn cơ bản để tạo nên sức hút.

Quý khách quan tâm chi tiết đến mẫu biệt thự mini 3 tầng mái thái này vui lòng truy cập vào đường links: https://maunhadepmoi.com/mau-biet-thu-dep-3-tang-mai-thai-xinh-xan-voi-kien-truc-dac-sac-a-dong-tai-tp-vung-tau.html…hoặc kết nối với số phone của KTS: 0937.49.49.13 để được tư vấn thiết kế.