Category Archives: Mẫu nhà đẹp

mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp 135m2

Mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp 135m2 phong cách hiện đại với kiến trúc mái thái sắc sảo

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp 135m2 là sự chiêm nghiệm các tính năng mới mẻ của hình học và tìm kiếm ra những tiện nghi mới mà trong đó mọi bộ phận chức năng ngoại thất đều phát huy được giá trị tạo hình, tận dụng được tất cả những khoảng không quy mô một cách có ý nghĩa, đem lại sự thuận lợi trong mọi hoạt động và bồi đắp dòng chảy tự nhiên một cách tuôn trào, tươi mát.

mau-thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-2-tang-mai-thai

Tổng quan mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp 135m2 phong cách hiện đại

Và hình ảnh mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp 135m2 tổng thể đã toát lên được toàn bộ mọi chức năng ưu việt trong việc tạo ra những điểm nhấn cực kỳ độc đáo và sáng tạo mà trước đó chưa từng có và cũng chưa một ai đã được cảm nhận. Trên bề mặt tường của mau nha dep không xuất hiện nhiều những loại vật tư phối trí đơn thuần mà nổi bật trong đó là nhiệm vụ vị trí của sân thượng và bóng dáng của các ô cửa. Nó điểm xuyến cho không gian kiến trúc thêm phần quyến rũ, sáng mát và làm cho bức tranh thiên nhiên biến thành tươi tắn, rực rỡ.

Thông tin dự án mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp 135m2 phong cách hiện đại

Dự án: mẫu biệt thự 2 tầng mái thái.

Kiến trúc: thiết kế biệt thự đẹp trường phái hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Trần Hữu Trung.

Địa chỉ: TX. Đồng Xoài-Bình Phước.

Diện tích lô đất: 247m2(13.5x19m).

Quy mô thiết kế và xây dựng: 136.5m2( 10.5x13m).

Tính năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng nghỉ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, khu giặt+phơi.

Tổng quan mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp 135m2 phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp 135m2 được sáng tạo một cách độc đáo và sinh động qua hệ kết cấu mái đa năng nhiều nếp. Sự khác biệt về tỉ lệ và cách tổ chức cơ cấu mái là tiền đề để hình thành nên giao diện mới mẻ và dựng nên ấn tượng lôi cuốn với người xem. Với sự sáng tạo vượt trội về cách thức thể hiện và tiếp hợp thiên nhiên, biệt thự phố đẹp 2 tầng này đã đem lại các không gian đầy tính nghệ thuật để tìm kiếm các trải nghiệm mới, lưu ý rất nhiều tới sự đa dạng những khối hình học mới để đem tới sự tiện nghi vượt bậc.

mau biet thu 2 tang co mai dep

Sự đột phá về nghệ thuật hình khối đã được đề cao, tính chuyển động đã được biểu đạt để mang lại những xúc cảm sâu sắc hơn đối chiếu với những mô hình công trình kiến trúc thiet ke biet thu dep đã quá thân thuộc và từ đó cái đẹp không đơn giản chỉ là sự tiện nghi và tráng lệ, sang trọng và khá nhiều màu sắc mà ở trong đó từng chi tiết và bộ phận cơ cấu phải biểu đạt được nhiều công năng hơn, linh hoạt hơn và đáp ứng được toàn vẹn nhu cầu ngắm nhìn thiên nhiên của con người.

kien-truc-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep

Tổng quan mẫu biệt thự nhà phố đẹp 2 tầng 135m2 hiện đại đã gây dựng được một không gian nhà ở đạt khá nhiều tiêu chuẩn mới mẻ để mở ra một trào lưu nghệ thuật coi trọng tính tương tác linh hoạt của các bộ phận chức năng ngoại thất cùng cảnh quan thiên nhiên thực tại để tạo dựng nguồn tài nguyên tự nhiên một cách có hạn chế bằng nhiều phương án tích cực: Sân thượng thoáng mở, hành lang, hiên nhà xung quanh, lối đi bán kín, sân vườn xanh thoáng ..là những tài nguyên bền vững có vai trò liên kết con người với tự nhiên toàn thể cũng như góp phần quan trọng vào quá trình đối xứng giới môi sinh, mang lại môi trường sống giàu thủy khí, tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Bản vẽ mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp 135m2 phong cách hiện đại

Tương tự mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m tại Q1-TPHCM, mẫu thiết kế biệt thự nhà phố đẹp 2 tầng 135m2 là nhà đẹp 3 phòng nghỉ có tiện nghi rộng rãi và thoáng đãng. Cùng với những công năng vượt bậc về bố cục nó đã đem lại sự nổi bật về công năng sử dụng cũng như tôn lên phong cách sống của gia chủ, quan trọng hơn hết là tạo được nhiều cách tiếp hợp giữa không gian nội thất với môi trường thiên nhiên để từng phút giây đoàn viên gia đình luôn chan hòa, hứng khởi trước khí tiết trong lành thuần khiết.

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep-kien-truc-mai-thai

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep-kieu-thai-t1

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep-kieu-thai

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-o-nong-thon

ban-ve-mau-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai--tmai

Được thiết kế trong quy mô xây dựng 136.5m2 (10.5x13m) và có điều kiện để tiếp cận linh động với môi trường quan cảnh xung quanh là điều dễ nhận thấy trên bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái này. Trên các phương thức mặt bằng đều biểu hiện một hệ cơ cấu tương đối rắc rối nhưng nó phục vụ được sự đồng bộ trong tiện ích và lưu thông đi lại. Bên cạnh đó hệ thống sân vườn và các lối đi phá cách là khởi nguồn để không gian nội thất luôn sáng mát, tiếp nhận các cơn gió mát nhẹ, cân bằng và điều chỉnh không khí, ánh mặt trời ổn định.

Dựa vào những ưu điểm về các quy chuẩn trong kết cấu và kỹ thuật, mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp 135m2 này đã phát huy được hết những yêu cầu trong môi trường hiện đại để dựng nên nhiều hơn các tiện ích đa năng, đẹp và thẩm mỹ, các phương pháp mặt bằng nội thất đã thể hiện hết chức năng của bố cục tạo hình từ đó mang lại sự dễ chịu, thoáng mát và tạo điều kiện có nhiều khía cạnh tiếp cận được với quan cảnh thiên nhiên và đó cũng là nhu cầu thực tế hiện nay khi để cập đến kiến trúc thiết kế biệt thự nhà phố hiện đại.

biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 110m2

Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 110m2 kiến trúc hiện đại tươi tắn dưới ánh nắng mai

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 110m2 là sự quần tụ phong phú của các tư duy phóng khoáng hiện đại với những cảm nhận mới mẻ về công trình kiến trúc đương đại của nền văn minh tiến bộ. Vì vậy, bố cục và mỹ thuật thể hiện của biệt thự mái thái đã nói lên được mong mỏi sáng tạo và đổi mới thể loại để cái đẹp được tìm thấy từ trong những thanh âm của vật tư mới, công nghệ mới. Ngoài ra, công trình kiến trúc theo ngôn ngữ hiện đại cũng tích cực hơn trong việc tạo nên các bộ phận công năng đa năng và năng động, biến đổi linh động trước mọi điều kiện sinh hoạt và điều kiện thiên nhiên.

mau nha biet thu mini 2 tang dep

Tổng quan biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 110m2 kiến trúc hiện đại

Dựa trên tự nhiên và cải tạo môi trường nhà thuận theo tự nhiên nên hệ sinh thái công trình kiến trúc của dự án này trở thành lý tưởng hơn khi tất cả các yếu tố đều phát huy được những thành tố của môi trường tự nhiên trong mối tương quan thiên-địa- nhân trên lô đất hướng Đông Bắc rộng 432m2 (18x24m). Và bắt nguồn từ đó sức lôi cuốn của quan cảnh trong lành, thuần khiết và môi trường thiên nhiên đậm chất dân dã truyền thống đã góp phần tạo nên một mẫu nhà đẹp 2 tầng đậm khí chất, giàu sinh khí xanh tươi và tràn ngập nhựa sống. Và đó cũng là ước muốn của gia chủ khi đề cập tới yêu cầu không gian kiến trúc toát lên được hơi thở của nắng gió chan hòa mà hiện thực của lô đất hoàn toàn phục vụ được.

Thông tin dự án biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 110m2 kiến trúc hiện đại

Dự án: mẫu biệt thự 2 tầng có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái trường phái hiện đại Á Đông.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Xuân Tú

Địa chỉ: Quận Kim Thành-Tỉnh Hải Dương

Diện tích lô đất: 432m2 (18x24m).

Quy mô thiết kế và xây dựng: 110m2 (9.5×11.5m)

Chức năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+ bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng nghỉ master), phòng thờ, phòng wc chung.

Tổng quan biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 110m2 kiến trúc hiện đại

Khác biệt với các mẫu biệt thự 3 tầng xung quanh thì biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 110m2 kiến trúc hiện đại đã thể hiện hết được các giá trị tạo hình nổi bật của phong cách nghệ thuật hiện đại qua sự minh chứng của khá nhiều chi tiết phối trí đẹp mắt và ấn tượng bằng các nguồn vật tư ngoại thất đa cảnh sắc nên hình ảnh của nó đã dựng nên được sức hút với người xem và gây dựng được vẻ đẹp tươi tắn, rạng ngời hơn so với nếp nhà nông thôn xưa cũ.

kien-truc-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep

Và nội tại, ưu điểm của bố cục công trình kiến trúc phóng khoáng, tự do trong khâu tổ chức ngoại thất đã hướng căn nhà tiếp cận chủ động với tự nhiên thông qua những phương cách thấy rõ. Đó là các lan can, cửa kính nhiều tỉ lệ, mái hiên, hành lang…. Đã mang lại dòng tự nhiên giàu, thúc đẩy quá trình tuần hòa nắng gió chủ động để bầu không khí đoàn viên gia đình luôn tràn ngập năng lượng tươi mới. Bên cạnh mỹ thuật trang trí sử dụng đa số các đường nét cơ bản và màu sắc tươi trẻ cùng với sự nhất quán trong cách tổ chức đã góp phần mỹ hóa ngoại thất ngôi nhà thêm phần sang trọng, thanh lịch.

Mỹ thuật cấu tạo kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng không chỉ tạo nên ấn tượng về phương cách tổ chức mặt phẳng không gian xung quanh thiết kế biệt thự đẹp theo các tỉ lệ kích thước khác nhau và sự hài hòa về màu sắc vật tư và đường nét trình bày giữa những bộ phận công trình cũng nói lên được tính ổn định, mang tới cảm giác bình yên, đầm ấm và sum vầy mà khá nhiều người phải mong ước một khi đã bắt gặp.

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-san-vuon

Tổng quan biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 110m2 kiến trúc hiện đại đã đem tới cho con người một tổ ấm đoàn viên lý tưởng, một kiểu dáng công trình kiến trúc thanh thoát, trẻ trung và đầy sáng tạo. Trước sự đơn điệu về mỹ thuật hay bố cục truyền thống của những nếp mái mái thái 3 gian thì sự xuất hiện của biệt thự 2 tầng đẹp 110m2 phong cách hiện đại này đã đem đến một vẻ đẹp mới mẻ đầy cuốn hút. Nó đã làm lu mờ sự hiện hữu của nếp công trình kiến trúc truyền thống bao quanh và quan trọng hơn là đã gợi nên một trào lưu nghệ thuật không gian độc đáo để khởi sắc cho bức tranh nông thôn thêm phần văn minh tiến bộ.

biệt thự 2 tầng tân cổ điển có gara 120m2

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển có gara 120m2 kiến trúc mái thái đẹp mê mẩn

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển có gara 120m2 toát lên được hơi thở và giá trị đẳng cấp của ngôn ngữ tân cổ điển. Trên mỗi đường nét ngoại thất đều cân đối tỉ lệ nhu hòa cùng một tầm thước chỉ tiêu theo những đặc thù về điều kiện tự nhiên thực tiễn. Vậy nên, khi nhìn ngắm mẫu nhà đẹp người xem dễ dàng cảm nhận được nét mềm dịu, duyên dáng và sang trọng một cách rất tự nhiên thông qua những mỹ thuật phối trí tinh tế, có điểm nhấn nổi bật và mang cảm hứng sáng tạo nổi bật mà trước đó chưa từng có.

mặt tiền biệt thự 2 tầng đẹp 120m2 (nhìn từ góc đối diện)

Tổng quan biệt thự 2 tầng tân cổ điển có gara 120m2 kiến trúc mái thái đẹp

Thành tố gây sự chú ý của biệt thự 2 tầng tân cổ điển có gara 120m2 dựa theo nhiều thành tố khách quan, ngoài hệ kết cấu kiến trúc mang trên mình xu thế tân cổ điển có sức truyền cảm thì sự biến hóa của những loại màu sắc vật tư phối trí đã làm chất xúc tác quan trọng góp phần tạo thành những điểm nhấn mềm mại, biến hóa. Từ đó, mỗi bộ phận tính năng đều thể hiện hết tính chất mỹ thuật và khả năng kết nối của mình trong chuỗi sự kiện mới lạ, dồi dào sức sống và có nhiệm vụ vận dụng cao trong điều kiện thực tế của phương vị thổ cư.

Tổng quan biệt thự 2 tầng tân cổ điển có gara 120m2 kiến trúc mái thái đẹp

Giống như mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng mà chúng tôi từng triển khai thi công, biệt thự 2 tầng tân cổ điển có gara 120m2 sẽ là không gian sống sang trọng và tiện nghi nhất dành cho ai biết thụ hưởng. Vì phong thái kiến trúc của nó toát lên được nét trang trọng và thanh lịch trên mọi chi tiết. Đây là các bộ phận ngoại thất được xây dựng một cách tinh xảo và đẹp mắt khoác trên mình giá trị của thời đại, phản ảnh đặc sắc về văn hóa kiến trúc nhiệt đới cũng như gần gũi, gắn kết cùng cuộc sống văn hóa-tinh thần của người Việt.

Tổng quan mặt hiên kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp 120m2 (Nhìn từ góc hướng Tây)

Trên bề mặt tiền biệt thự đẹp 2 tầng có gara biểu hiện bố cục ngoại thất rõ ràng, dồi dào sức truyền cảm từ những hoa văn và phào chỉ sắc nét trang trí cho mặt tiền. Đồng thời, giá trị sắc thái của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái còn được đề cao bởi những ban công, cửa sổ, cửa chính rất tân kỳ, mang tới một cảm quan ánh sáng và hiệu quả phối trí tuyệt diệu. Giá trị nghệ thuật này đã phá vỡ vẻ buồn chán của những nhà đẹp kiểu thái trước đó mà ai cũng đã cảm nhận được đa phần nét trùng lặp, đơn điệu. Bên cạnh thành tố mỹ thuật trang trí tinh xảo và quyến rũ, khuôn viên căn nhà còn được tôn tạo thêm bằng hệ thống sinh cảnh xanh tươi tại huyền quan sân tiền cảnh. Nó đem tới khoảng không nhiều ý nghĩa để tôn lên giá trị tạo hình của mặt tiền và hỗ trợ căn nhà giáp mặt cùng với thiên nhiên một cách thuận lợi và lưu thông thoáng mát.

Tổng quan kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 120m2

Tổng quan biệt thự 2 tầng tân cổ điển có gara 120m2 là một trong số mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 có sức lôi cuốn mãnh liệt dựa trên nghệ thuật kiến trúc có rất nhiều điểm nhấn đẹp mắt và gợi cảm. Các chi tiết tạo hình đều gắn liền với các hoạt động thực tế trong cuộc sống tinh thần của người Việt và cái đẹp được tìm thấy từ trong chính khả năng biến đổi linh hoạt của tổng thể những thành phần ngoại thất. Từ đó mang đến cho con người một không gian sống sang trọng, thanh lịch và tiện nghi như ý.

mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng có tum 130m2

Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng có tum 130m2 tích hợp sân thượng đẹp thoáng mát

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng có tum 130m2 tích hợp sân thượng đẹp đem lại các cảm nhận không gian cực kỳ thích thú và gây được sự để ý người coi qua hình ảnh cơ cấu mái dốc sinh động tới từng phút giây cảm xúc. Nghệ thuật hình khối không gian mới đã khoác lên ngoại hình kiến trúc một sức hút mãnh liệt, một hiệu ứng phối trí tuyệt diệu qua các gam màu ngoại thất bền đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao và có giảm thiểu của thời đại.

Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng mái ngói cách điệu (góc nhìn đối diện)

Trên chiều cao 3 tầng liên kết cùng với tầng mái làm tum sân thượng, người xem có thể cảm nhận được nét kiêu kỳ, ngoạn mục bắt nguồn từ các chi tiết cấu tạo tuy đơn thuần nhưng lại có được lôi cuốn mãnh liệt, đem đến những ánh nhìn phối trí đẹp mắt qua chất xúc tác thiên nhiên là ánh nắng rạng ngời. Với những thổ cư mặt tiền phố rộng khoảng 7m đến 8m thì kiểu công trình kiến trúc mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng có tum 130m2 này luôn thể hiện hết được tính hiệu quả của nó một khi bố cục tạo hình đem tới rất nhiều chức năng trải ngiệm mỹ thuật đẹp mắt, dồi dào sắc thái biểu cảm và tươi trẻ, tinh xảo trước không gian mặt tiền phố.

Thông tin dự án mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng có tum 130m2 tích hợp sân thượng đẹp

Dự án: biệt thự đẹp phố 3 tầng.

Kiến trúc: thiết kế biệt thự đẹp mái dốc có gara trường phái hiện đại.

Chủ đầu tư: A. Lý Hồng Minh.

Địa chỉ: Khu Phước Hải, TT. Long Thành-Đồng Nai.

Quy mô lô đất: 8m (147m2).

Quy mô thiết kế: 8×16.5m=132m2.

Chức năng tiện ích:

Tầng 1: Gara, phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng nghỉ master, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ có wc kín đáo, phòng sinh hoat chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ+thư phòng, phòng nghỉ, phòng wc chung.

Tầng tum: nơi tập GYM, khu giặt phơi.

Tồng quan mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng có tum 130m2 tích hợp sân thượng đẹp

Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng có tum 130m2 biểu hiện tròn vẹn những công năng thể hiện ngoại thất trên chiều cao 3 tầng 1 tum nhưng toàn bộ đều được mỹ hóa một cách hợp lý bằng màu sắc của vật tư ngoại thất có tính tương tác cao với tự nhiên. Các bộ phận chức năng ngoại thất được tổ chức một cách có thiết kế bằng các đơn vị tính năng quen thuộc như lan can duyên dáng, cửa sổ rộng thoáng, mái hiên phá cách…đã làm cho bức tranh nghệ thuật của căn mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại này trở nên long lanh, ảo mộng hơn.

Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng mái ngói cách điệu (góc nhìn đối diện bên trái)

Cùng với các tính năng nổi trội về bố cục kiến trúc, mỹ thuật không gian và cả cách bài trí đường nét ngoại thất. Trên chiều cao 3 tầng là sự ổn định về tỉ lệ tính năng của những bộ phận. Đây là cách diễn đạt đặc sắc dành cho nhà một mặt tiền phố nhưng dưới khả năng biến đổi linh động của màu sắc vật tư nên không gian tiền cảnh căn nhà vẫn cam kết đủ công năng mỹ thuật hiện đại, gây dựng môi trường tiện nghi và thanh lịch, tôn vinh lên vẻ đẹp tế nhị, duyên dáng của phẩm chất công trình kiến trúc thuần việt.

Thêm vào đó, khi thiết kế mẫu nhà đẹp mặt tiền 8m trên lô đất hướng Đông Nam đòi hỏi phải tìm kiếm được nhiều khả năng kết nối cùng tự nhiên thông qua rất nhiều quy cách để tận dụng mọi nguồn lợi mà phương vị lô đất mang tới. Vậy nên, tầng tum sân thượng trên cao là nơi như ý mà chúng tôi hướng tới khi xây dựng được khoảng không gian mở, tăng thêm sự trao đổi nguồn lực thiên nhiên thêm năng động, giúp không gian ở trong kiến trúc tiếp ứng được cùng không khí tươi mới, thu hút được gió trong lành và con người có thêm một trung trời rộng mở để chiêm nghiêm tự nhiên.

Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng mái ngói cách điệu (góc nhìn đối diện bên phải)

Phải nói, nhận định rõ môi trường thiên nhiên, lợi dụng và cải tạo thiên nhiên một cách có giảm thiểu để tạo nên môi trường nhà ở và môi trường sống tốt đẹp, giành được thuận tiện là thiên thời, địa lợi, nhân hòa, đạt đến mục tiêu “thiên nhân hợp nhất” là định hướng cuối cùng của xây dựng không gian sống lý tưởng, đem lại cho con người những tiện nghi mới mẻ hơn, tạo thành khá nhiều mục đích vững chãi cho cuộc sống là những giá trị nhân bản mà mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng có tum 130m2 tích hợp sân thượng đẹp đã đat được bắt nguồn từ hình thể cho tới nội dung.

biệt thự mini 2 tầng 120m2 kiến trúc mái thái

Bản vẽ thiết kế biệt thự mini 2 tầng 120m2 kiến trúc mái thái đẹp ở nông thôn

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Biệt thự mini 2 tầng 120m2 kiến trúc mái thái là một trong những loại hình biệt thự đang có nhiều đóng góp tích cực vào sự thay đổi bức tranh nông thôn trong những năm gần đây. Với ưu điểm kiến trúc có nhiều yếu tố tích cực, thân thiện với môi trường, tài chính đầu tư mềm mại, không gian kết nối đa năng và phù hợp với văn hóa tập quán sinh sống của người Việt nên hình ảnh nhà đẹp này đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng bà con cư dân ngoại thành.

 biệt thự mini 2 tầng đẹp 120m2

Tổng quan thiết kế biệt thự mini 2 tầng 120m2 kiến trúc mái thái đẹp phong cách hiện đại

Và mẫu thiết kế biệt thự đẹp mini chúng tôi đang giới thiệu đến quý khách đã toát lên được giá trị mỹ thuật hình thức cũng như tính năng sử dụng hiệu quả qua hệ kết cấu trẻ trung và duyên dáng. Mọi chi tiết trang trí ngoại thất trên mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đều mang những đặc trưng của phong cách hiện đại Á Đông và đó là nét đẹp nhẹ nhàng đến từ bố cục chỉnh thể thống nhất, của nét âm trầm, khiêm tốn, khoáng đạt, của đường nét chỉnh chu sắc sảo mang tính chất dân tộc đậm đà, Đồng thời quy tụ được mọi hoạt động sáng tạo rực rỡ trong bước phát triển của công nghệ và vật liệu.

Thông tin dự án thiết kế biệt thự mini 2 tầng 120m2 kiến trúc mái thái đẹp ở nông thôn

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp kiến trúc mái thái hiện đại

Chủ đầu tư: Chị. Trần Thị Nhung.

Địa chỉ: Xã Hùng Tiến, Huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình.

Diện tích lô đất: 684m(19x36m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 11x11m.

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ ông bà, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Bản vẽ thiết kế biệt thự mini 2 tầng 120m2 kiến trúc mái thái đẹp phong cách hiện đại

Biệt thự mini 2 tầng 120m2 kiến trúc mái thái đã khởi xướng được một không gian nghệ thuật ấm cúng và đậm đà bản sắc. Các bộ phận chức năng ngoại thất đã đáp ứng được các quy tắc vận hành của nắng gió, tạo ra được huyền quan sân vườn và hệ thống cảnh quan xung quanh thoáng mát, không khí ánh sáng lưu thông ổn định, kết nối tương thông và biến đổi linh hoạt trước mọi tác nhân của tự nhiên. Bên cạnh đó, mỹ thuật trang trí sinh động, cuốn hút bằng các thể loại vật liệu có tính tương tác cao với môi trường kết nối thành những mảng miếng không gian đầy màu sắc là điều mà phong thái kiến trúc đạt được.

biet thu mini 2 tang dep 120m2

Với một kết cấu kiến trúc ổn định, cân bằng và coi trọng mỹ thuật hình thức bằng nhiều đường nét trang trí tinh tế, sắc sảo, biệt thự mini 2 tầng 120m2 kiến trúc mái thái đã hoàn thiện được các đòi hỏi mà chủ đầu tư đã đặt ra. Trong đó, yếu tố sắp xếp và kiến tạo môi trường nội thất được đề cao để tận dụng được những nguồn lợi về tự nhiên mà hệ kiến trúc đã tạo nên được.

Được bố trí tại trung tâm lô đất, xung quanh thoáng mát và rợp bóng cây xanh. Vậy nên, việc tạo dựng được một môi trường sống rộng rãi, thông thoáng sẽ đem đến cho con người sức khỏe và tinh thần thoải mái. Đồng thời chuỗi tiện ích được kết nối, tiện nghi khép kín, sum vầy sẽ tạo nên một bầu không khí gia đình đoàn viên ấm cúng.

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-100m2

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-100m2-t2

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-100m2-t-mai

Phương án tổ chức không gian nội thất bên trong mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp này đã đáp ứng được hầu hết các chức năng sinh hoạt đơn thuần, không phát sinh dư thừa và không mở rộng nâng cao. Tất cả đều bố trí ngăn nắp, gọn đẹp, tạo điều kiện để giao thông nội bộ rộng rãi, đi lại tiện lợi, thoải mái và môi trường nhà luôn được thoáng sạch, sáng mát. Với ưu điểm cục kết cấu theo kiểu chữ L là tiền đề quan trọng để làm căn cứ cho việc khởi tạo nên không gian nội thất đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu và tạo ra được hệ kiến trúc phát huy được các tính năng nổi trội, đảm bảo quá trình giao lưu giữa các căn phòng với thiên nhiên theo nhiều hướng tích cực khác nhau.

Tổng quan mẫu biệt thự mini 2 tầng 120m2 không chỉ tạo nên một hình ảnh ngoại thất đẹp mắt và thanh lịch mà bố cục tổ chức nội thất cũng nói lên được tâm tư, mong muốn của chủ đầu tư để làm sao dựng xây được một tổ ấm khang trang, tiện lợi và phù hợp với tài chính đầu tư. Trong đó, giá trị không chỉ đến từ hình trạng ngoại thất của ngôi nhà mà đó là sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên trong không gian riêng của mỗi người.

mẫu biệt thự vườn 1 tầng 7x15m hiện đại

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 7x15m hiện đại ngập tràn sức sống với không gian xanh tại Đồng Nai

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 7x15m hiện đại tại Đồng Nai nằm giữa khuôn viên xanh mát, hoa nở bốn mùa rạng rỡ là hình thức công trình kiến trúc đặc sắc trong thiết kế biệt thự phố bởi sân vườn và biệt thự đẹp nhà ở là hai yếu tố tương quan, Bổ sung lẫn nhau đem lại không gian sống lý tưởng cho con người phố thị.

mau-biet-thu-1-tang-mai-xeo

Tổng quan mẫu biệt thự vườn 1 tầng 7x15m hiện đại

Gần giống biệt thự nhà phố đẹp 3 tầng có gara tại Nhơn Trạch-Đồng Nai thì công trình kiến trúc biệt thự này có những tiêu chí nhất định khác với biệt thự vườn 1 tầng bình thường, phải có đòi hỏi cao về mỹ thuật và thẩm mỹ vì thế nên kiến trúc xanh là lựa chọn tối ưu khi ước muốn tạo hình đặc sắc, hài hòa cảnh vật môi trường và môi trường sống của gia chủ. Vì tạo ra một khu vườn đẹp, nhẹ nhàng|, sinh động cho những khối bê tông cốt thép giá buốt đóng góp gia tăng vẻ đẹp công trình, cân xứng năng lượng âm dương ngũ hành đem lại sự thư giãn, thoáng mát và tràn đầy năng lượng cho các thành viên trong nhà.

Tổng quan mẫu biệt thự vườn 1 tầng 7x15m hiện đại ngập tràn sức sống với không gian xanh tại Đồng Nai

Vì sân vườn là nơi tích tụ vượng khí, bộ phận không thể thiếu của mẫu biệt thự vườn 1 tầng 7x15m thiết kế tại phương vị cát lợi mang đến sự phát tài và tràn đầy tài vận cho sự nghiệp của những thành viên trong nhà. Ấn tượng ban đầu về thiết kế biệt thự vườn đẹp tại Đồng Nai là sự phong phú màu sắc hoa, chủng loại cây làm say đắm lòng người bởi khung cảnh lãng mạn, hữu tình. Ngôi nhà mái lệch xéo khéo léo tôn tạo vẻ ngoài vuông vắn trong gam màu dịu nhẹ của mảng tường ốp đá màu rêu nhạt. Vật liệu kính hiện đại biểu hiện nơi khung cửa chính tiếp đất hay những khung cửa sổ hướng ra sân vườn xanh mát. Không chỉ đóng góp vào vẻ đẹp cao sang của mẫu biệt thự vườn 1 tầng mà kính còn tạo không gian thoáng đãng, cởi mở.

biet-thu-1-tang-mai-xeo-dep

Tường bao có tầm cao vừa phải ôm trọn thế giới riêng của mẫu biệt thự vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ nhưng cũng làm tăng nét đẹp của ngôi nhà bằng hàng chè tàu cắt tỉa công phu, tạo hình hệ lam độc đáo bắt nguồn từ thực vật tạo cảm giác thích thú khi thưởng lãm mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng bắt nguồn từ xa xa. Thêm nữa, mảng xanh thiết kế tận dụng trên mọi quy mô có thể góp phần điều tiết không khí, cân bằng độ ẩm và đồng điệu cảnh quan tự nhiên đem lai đời sống viên mãn, như ý trong từng góc nhìn. Vượng trạch phong thủy tốt chủ yếu cần có đầy đủ ba thành tố như ánh mặt trời, thực vật và nước. Đây cũng chính là yêu cầu cơ bản đối cùng môi trường sống của con người ngày nay.

Không chỉ chăm chút phần ngoại thất thật thanh tao, bắt mắt tương tự kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng 140m2 khiến mọi người chung quanh phải ngưỡng mộ mà KTS còn đưa ra phương thức tổng hợp không gian thích hợp chức năng và sở thích của gia chủ nhằm tăng thêm chất lượng cuộc sống, góp phần xây dựng vẻ đẹp hoàn hảo cho mẫu biệt thự vườn đẹp 1 tầng. Những không gian sử dụng trong nhà có view nhìn ra khu vườn xinh đẹp, đón ánh sáng tự nhiên chan hòa và thụ hưởng bầu khí quyển trong lành thông qua những khung cửa kính trong suốt. Hệ lam che chắn bớt ánh mặt trời gay gắt của những buổi trưa hè được tạo được giàn dây leo dịu dàng, bảo đảm không gian xanh mát hơn.

mau-biet-thu-cap-4-dep

Ấn tượng mạnh mẽ về sự khác biệt trong mẫu biệt thự vườn 1 tầng 7x15m hiện đại là thiết kế cầu thang lộ thiên nhỏ gọn dẫn lên tầng lửng trên cùng làm nơi giảm stress, ngắm cảnh phố phường và quan sát trà đạo dưới ánh trăng sáng trong mùa thu. Chủ nhà hẳn là người có guu thẩm mỹ cao nhã khi thi công không gian sinh thái phủ rất nhiều loại hoa đua nở theo mùa, tỏa hương thơm ngát khắp ngôi nhà và nơi chiêm ngưỡng trên sân thượng.

mẫu biệt thự nhà phố đẹp 1 tầng 8x12m

Mẫu biệt thự nhà phố đẹp 1 tầng 8x12m lịch lãm với phong cách hiện đại

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu biệt thự nhà phố đẹp 1 tầng 8x12m mang lại một hình thái mỹ thuật sinh động cho không gian kiến trúc hiện đại qua các chi tiết phối trí, trình bày tinh xảo và tươi tắn. Những góc cạnh trở thành có hồn, có nhựa sống và tỏa sáng rạng ngời trước cái nhìn màu sắc tươi trẻ vàcó giá trị hiện thực lớn lao.

kieu biet thu mini dep 2 tang 95m2

Được vận dụng theo hình thái bố cục chữ L nên cảm nhận lần đầu tiên người xem thấy được là một hế cơ cấu gọn đẹp, không được cồng kềnh, cứng nhắc mà đây là sự chuyển dịch dịu dàng của hình học căn bản nhưng có hạn chế và hòa hợp cùng cảnh quan thiên nhiên. Dựa theo đặc điểm của kiểu dáng và kết cấu nên biệt thự đẹp 1 tầng mái thái trở nên đa năng và dễ dàng biến đổi thích ứng cho các điều kiện sinh hoạt, hoạt động trong ngoài công trình kiến trúc. Đồng thời giữa kiến trúc và môi trường tự nhiên có sự tương thông, giao tiếp rất chủ động, có sự liên kết khéo léo của những thể loại không gian kín, bán kín và không gian mở tương tự mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng nên mọi tiến trình vận động của tự nhiên luôn mang tới nguồn sinh lực dồi dào, có biểu cảm riêng và truyền được cảm xúc tới người xem.

Tổng quan mẫu biệt thự nhà phố đẹp 1 tầng 8x12m lịch lãm với phong cách hiện đại tại Q2-TP.HCM

Mẫu biệt thự nhà phố đẹp 1 tầng 8x12m được áp dụng linh hoạt các chi tiết công năng ngoại thất để tạo nên sự trải dài kết nội trên tất cả không gian tiền cảnh và hành lang hiên nên mỹ thuật của công trình kiến trúc là một xâu chuỗi các sự đồng nhất trong đường nét mỹ thuật. Bên cạnh đó, đặc điểm bề dọc của thổ cư đã góp phần dựng nên huyền quan mặt tiền thoáng rộng, trước sau, trái phải đều kết hợp tương thông, tạo dòng tự nhiên tuần hoàn đem đến cảm xúc thoáng mát, thông thoáng, gây sự phấn chấn sảng khoái cho tinh thần, khuyến khích lòng người rộng mở, chan hòa.

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-2-tang-mai-thai-dep-85m2

Trong phẩm chất mẫu biệt thự mini chữ L có nhiều nét mỹ thuật mang trên mình trường phái tươi tắn hiện đại nên người coi dễ bị lôi cuốn vào những chi tiết phối trí kiên cố trên bề mặt tiền. Màu sắc của đá ốp Prime rắn chắc trở thành vượt trội trên tông nền sơn nước trắng sáng, hai tone màu tương phản đã tôn vinh lên vị trí và chức năng của mỗi bộ phận, khẳng định thêm cho sự tinh xảo trong cách thức tiếp cận môi trường cảnh quan tương tự mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp về giải pháp mang thiên nhiên vào không gian sống.

kien-truc-biet-thu-mini-2-tang-mai-thai-dep

Thêm vào đó, nếp mái thu hồi trên cao đã tạo thành một hình ảnh thanh tú, duyên dáng và dựng nên một sự cân đối, mang tới các tỉ lệ không gian gần gũi, gắn kết cùng với mọi vận hành thường nhật nên nhìn lâu biệt thự nhà phố đẹp 1 tầng càng thấy rõ chủ ý bố cục rành mạch, có tính hình tượng trầm mặc, ẩn chứa tính triết lý phương Đông sâu lắng và thâm thúy trong phương cách cấu tạo, tổ chức môi trường sống mang tính chất nhân bản.

mau thiet ke biet thu mini 2 tang mai thai dep

Được cân đối các tiêu chuẩn bắt nguồn từ mỹ thuật tới cấu tạo vóc dáng theo trường phái nghệ thuật Á Đông để tận dụng mọi nguồn lực tự nhiên nơi mà mẫu biệt thự hiện diện nên khung cảnh và môi trường sinh thái xung quanh luôn tràn đầy sinh khí thiên nhiên, bồi đắp, bổ sung ổn định cho không gian nội thất. Song song đó, mỗi bộ phận ngoại thất đều toát lên được sự hấp dẫn, cuốn hút thông qua các hiệu ứng thị giác mỹ thuật tinh xảo, trẻ trung từ một vài tone màu vật liệu ngoại thất bền đẹp, có tính năng nổi trội trong việc tạo nên sức hút và cảm biến tốt cùng với những điều kiện môi trường.

Và có thể khẳng định,mẫu biệt thự nhà phố đẹp 1 tầng 8x12m là một trong số dự án thiết kế nhà đẹp nhất có sự áp dụng nhất quán những phương pháp nhiệt đới mà các dự án biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp khác trên nhánh đường không có được. Bắt nguồn từ đó cho thấy sáng kiến vượt bậc mà chúng tôi đem đến đã khởi xây cho cuộc sống thêm phần tiện nghi, thoải mái và chất chứa trong số đó là sự gợi cảm, trong trẻo của nắng gió chan hòa.

mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiến trúc mái thái

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiến trúc mái thái hài hoà nhẹ nhàng

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiến trúc mái thái đã biểu hiện được tròn vẹn giá trị tinh thần và vật chất thông qua bố cục cảnh quan sân vườn thoáng đãng, mỹ thuật phối trí thanh thoắt sắc sảo và hình thể của mẫu nhà đẹp mới này biểu hiện phong phú đa dạng của phong cách nhà vườn Việt Nam.

mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x23m chữ L

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiến trúc mái thái đem tới cho người coi xúc cảm dễ chịu và thoáng đãng trước không gian bao quát rộng lớn cùng mỹ thuật trang trí uyển chuyển mang theo hơi hướng hiện đại xen lẫn truyền thống. Tại chỗ này được nhận định là một trong số biệt thự nhà vườn 1 tầng chiếm được thiện cảm mãnh liệt của người dân bản địa và khách quan.

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiến trúc mái thái tại Củ Chi

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiến trúc mái thái đã biểu hiện được tròn vẹn nếp nhà truyền thống khoác trên mình dáng dấp của các mẫu nhà nông thôn dù được kiến tạo trên thổ cư thuộc quản lý của TP.HCM. Chúng ta có thể nhận biết, phong cách nhà mộc mạc, quen thuộc và chất chứa đầy tâm tư tình cảm của gia chủ về một cuộc sống bình an mộc mạc thông qua tỉ lệ hình khối không gian và những chi tiết phối trí vượt chuẩn. Đây là nguyên do vì sao mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng trông rất khang trang bề thế nhưng không kém phần thanh lịch và gợi cảm.

mau nha cap 4 nong thon chu l

Vì đề cao khả năng giao thoa cùng thiên nhiên ở ngoài, hướng đến cuộc sống bình dị thân thuộc nhưng vẫn không kém phần năng động nên chúng tôi đã đề xuất với chủ nhà vận dụng tone màu trắng sữa và xám của mái ngói, gạch ốp tường làm nét đẹp chỉ tiêu để điểm tô sắc vóc ở ngoài cho nhà biệt thự 1 tầng mái thái chữ L. Trước ánh nắng mai rực rỡ, mây trời cây lá an bình, mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 thực sự có phảng phất được nét hồn quê thanh lịch của mình, phơi bày toàn thể những gì tỏa sáng và ngập tràn nhựa sống nhất.

Để thể hiện hết giá trị của mình trong việc vận dụng, dựng nên đời sống thoải mái, tiện nghi nhất dành cho các thành viên trong gia đình, mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đề cao mở rộng các ô cửa khung kính cách nhiệt hướng ra sân vườn ở toàn thể các mặt. Mặt khác, để tăng khả năng đón gió, che mưa, tránh nắng, kỹ sư đã tiến hành thiết kế và xây dựng nếp mái thái giật cấp, đan cắt, thu hồi, hợp lý cùng điều kiện thực tại. Việc làm này vừa có tác dụng dựng nên không gian vững chãi vừa tạo ra nét duyên thầm cho mẫu nhà vườn ở nông thôn chất chứa tình quê.

mau-nha-chu-l-nong-thon

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiến trúc mái thái mà chúng tôi giới thiệu trên đây đã biểu đạt được vẹn tròn giá trị vật chất, tinh thần, xúc cảm của chủ nhà thông qua phương cách quy hoạch khoa học và hình thể biểu hiện vượt chuẩn. Tất cả đều phục vụ thị hiếu người vận dụng, được nhiều gia đình đón tiếp và ước muốn hướng tới.

Bản vẽ mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiến trúc mái thái tại Xã Thái Mỹ-Huyện Củ Chi-TP.HCM

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiến trúc mái thái thật sự làm nên giá trị không chỉ bởi nét đẹp cơ cấu, mỹ thuật trang trí bên ngoài mà còn diễn đạt được cách bố trí những công năng bên trong. Theo đó, các phòng ốc của bản vẽ biệt thự nhà vườn 1 tầng chữ L đều được cân đối thích hợp, tỉ lệ chiều rộng, chiều cao, trái phái, góc nghiêng, góc lệch,…đều được tính toán kỳ công và hợp lý với từng quy mô gian phòng.

mau-nha-chu-l-nong-thon-dep

mau-nha-chu-l-nong-thon-dep-3-phong-ngu

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiến trúc mái thái đã tận dụng toàn bộ điều kiện thực tế, khả năng sáng tạo để tạo được không gian sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được tính tương thông kết nối, âm dương cân đối và thuận hòa trong ngũ hành. Mong rằng cùng với mẫu thiết kế này, bạn đọc có thể kiếm tìm cho mình thiết kế nhà đẹp trong tương lai phù hợp cùng với yêu cầu và sở thích của bản thân.

mẫu biệt thự 2 tầng 105m2 kiến trúc mái thái đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng 105m2 kiến trúc mái thái đẹp ở nông thôn miền bắc

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu biệt thự 2 tầng 105m2 kiến trúc mái thái đã tạo nên một tâm thế thanh tao và toát lên được sự bừng sáng không gian nơi mà nó hiện diện. Đó là sự hài hòa giữa mỹ thuật trình bày đồng điệu với kết cấu ngoại thất mang hình tượng nghệ thuật giàu sắc thái biểu cảm tự nhiên. Với nếp mái được trình bày đăng đối, thu hồi đã khoác lên cho phong thái kiến trúc một sức cuốn hút đặc biệt và tạo được nét thiện cảm, gần gũi.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x13m

Mẫu biệt thự 2 tầng 105m2 kiến trúc mái thái là sự sắp xếp chỉnh thể của các công năng ngoại thất có tính tương tác cao với môi trường nhưng được trao chuốt và trang trí một cách sinh động qua sự tương phản của các tone màu tươi tắn. Dưới hiệu ứng của tone màu sơn nước ngoại thất trắng sữa tinh khôi, các bộ phận chức năng đã nổi bật lên trước thiên nhiên ngoại cảnh, đem đến một môi trường sống thoải mái, tươi vui và tạo nên một huyền quan sân vườn giàu sinh khí.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng 105m2 kiến trúc mái thái đẹp ở nông thôn miền bắc

Dự án: thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Lý Văn Đoàn.

Địa chỉ: Huyện Vũ Bản-Tỉnh Nam Định.

Diện tích lô đất: 490m2(14x35m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 104m2(8x13m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: phòng thờ, 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung, nhà kho.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng 105m2 kiến trúc mái thái đẹp ở nông thôn miền bắc

Mẫu biệt thự 2 tầng 105m2 kiến trúc mái thái đã thể hiện một phong thái trịnh trọng và cân đối qua những chi tiết trình bày mang khuynh hướng nhà vườn nông thôn truyền thống. Mỗi chi tiết trang trí đều toát lên được hơi thở và nét duyên dáng tế nhị. Tuy kiến trúc nhà đẹp 2 tầng mái thái đem đến cảm giác ổn định nhưng các mặt đứng đều được xử lý rất tinh tế, có sự xuất hiện của nhiều chi tiết trình bày mang tính mỹ thuật hóa sinh động đã làm tăng nét cuốn hút và gậy dựng được mỹ cảm thân thiện, hài hòa với thiên nhiên.

mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x13m

Mẫu biệt thự 2 tầng 105m2 kiến trúc mái thái có thể xem là một trong những kiến trúc nhà vườn đang được ưa chuộng vì vai trò chức năng sử dụng của loại hình này rất phù hợp với nếp sinh hoạt ở thôn quê, đồng thời nghệ thuật và phong thái kiến trúc mang những nét đẹp trầm mặc, gắn bó với đời sống tinh thần của cư dân ngoại thành. Từ hình thức đến nội dung đều phát huy vai trò kiến tạo không gian thoáng rộng, tạo tiền đề tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Tuy được thiết kế trong giới hạn 8x13m nhưng phong thái mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này đã tạo ra một không gian mở thoáng, loại bỏ được sự đơn điệu, nghèo nàn của nếp nhà xưa cũ thông qua nhiều giải pháp cải tạo môi trường đồng bộ. Và tứ đó căn biệt thự trở nên cuốn hút và ai cũng có thể cảm nhận được một bầu không khí tràn ngập nắng gió và không khí tự nhiên chan hòa bao quanh. Mặt khác, ưu điểm sân vườn mặt tiền rộng rãi đã giúp cho việc kết nối giao lưu giữa cảnh quan môi trường với không gian nội thất trở nên gắn bó, tương thông… .Tất cả những thủ pháp trình bày đó tuy không mới mẽ nhưng trong điều kiện tự nhiên thực tế nó đã thổi hồn vào kiến trúc một nét duyên tươi tắn, một sức sống bền bỉ và một cảm xúc dạt dào, xao xuyến.

mau nha 2 tang nong thon

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng 105m2 kiến trúc mái thái ở nông thôn chúng tôi giới thiệu đến quý khách là một gợi ý lý tưởng cho những lô đất nhà vườn ngoại thành. Tất cả mọi yếu tố tôn tạo mỹ quan và cải tạo tự nhiên đều được thể hiện một cách nổi bật, gắn bó mật thiết, tiện lợi trong mọi hoạt động và nhu cầu sử dụng của các gia đình ở vùng quê thôn dã. Ngoài ra, hệ sinh thái kiến trúc biệt thự 2 tầng toát lên một nét thâm trầm, tế nhị qua bố cục trình bày khoáng đạt, nhẹ nhàng đã phản ánh được phẩm chất mộc mạc, giản dị về một hình thái nhà vườn rất thanh túy nhưng thắm đượm tình quê.

mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng 8x17m

Mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng 8x17m phong cách hiện đại sang trọng và tinh tế

Published / by Phan Tat Long / Leave a Comment

Mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng 8x17m phong cách hiện đại mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc là một trong số mẫu thiết kế biệt thự mái lệch sở hữu trường phái tự do, phóng khoáng và đầy chuyển động. Đây đáng để là mẫu nhà chiếm được cảm tình và mỹ cảm của người coi.

mau-biet-thu-3-tang-dep-kien-truc-hien-dai

Mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng 8x17m phong cách hiện đại mang lại cho người xem một bố cục hoàn chỉnh, nhất quán cũng như mỹ thuật trang trí sáng tạo, âm dương cân đối. Toàn bộ đường nét, chi tiết đều trình bày sự sắc sảo và sinh động ở mọi khuynh hướng mẫu nhà đẹp khiến người xem có cảm giác nghệ thuật lan tỏa trên nền không gian rộng lớn và không hề có điểm ngừng.

Tổng quan mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng 8x17m phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng 8x17m phong cách hiện đại thực sự là điểm nhấn nhất giữa không gian phố thị rộng lớn. Đó là cả một giai đoạn tìm hiểu, chắt lọc và xây dựng để tạo được không gian sống như ý, thân thiện và hài hòa cùng với tự nhiên. Dù ở hoàn cảnh nào, không gian kiến trúc ra sao, chủ nhà vẫn có thể hứng trọn đời sống phú quý, thoải mái nhờ khả năng đón gió, lấy sáng, điều chỉnh không khí, cân đối môi trường,..

thiet-ke-biet-thu-3-tang-phong-cach-hien-dai-chau-au

So với các thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng theo như thông thường khác, mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái lệch 8x17m lấy cấu trúc mái lệch làm điểm nhấn trọng tâm trong việc sắp xếp hình thái công trình kiến trúc. Kiểu mái này thực sự không chỉ khiến người coi có cảm giác choáng ngợp trước sự hoành tráng, sang trọng mà còn đem tới cảm xúc chuyển động linh hoạt trong từng không gian. Ngoài ra, nhờ nếp mái này mà diện tích giáp mặt của biệt thự cùng với thiên nhiên rộng và lớn hơn.

Để tăng hiệu ứng màu sắc, ánh sáng, khoe trọn nét đẹp tinh tế vượt thời gian của mình trước tự nhiên, chủ nhà đã đồng ý sử dụng hệ màu trung tính để nhấn nhá cho căn nhà. Sự kết hợp hòa hợp này vừa có thể tạo được hiệu ứng mỹ thuật lấp lánh sáng tạo vừa cho không gian sống cực kỳ sang trọng và đỉnh cao vừa có thể áp dụng cho biệt thự 3 tầng và các thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng khác.

Bản vẽ mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng 8x17m phong cách hiện đại

Vì được thi công cân bằng trên quy mô 8x17m nên việc thiết kế bản vẽ cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Toàn thể đều đáp ứng yêu cầu tích cực về việc tạo ra không gian sống thoải mái, thoải mái cho chủ nhà và hứng trọn “vượng khí” cho gia đình. Cách bài trí và sắp đặt phòng ốc trong biệt thự mini đương nhiên cũng sẽ có sự liên kết nhu hòa và logic với nhau. Bạn đọc có thể tham khảo bản vẽ chi tiết dưới đây:

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-8m-mat-tien-t1

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-8m-mat-tien-t2

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-8m-mat-tien-t3

Thông qua một vài thông tin về hình ảnh cũng như bản vẽ mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng 8x17m phong cách hiện đại sang trọng và tinh tế trên đây. Chúng tôi hi vọng đã góp phần đem đến cho bạn không gian sống hoàn hảo trong tương lai. Chúc bạn vui!